[GócTư vấn] – Chọn mua tủ lạnh hãng nào tốt giá rẻ và tiết kiệm điện

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay tủ lạnh đóng vai trò cực kỳ quan trọng ko chỉ giúp bảo quản thực phẩm như thịt, rau củ được phải chăng hơn, mà còn tần tiện khá nhiều về mặt kinh tế cho gia đình.

Là 1 người nội trợ chắc hẳn bạn cũng đang mong muốn mua tủ lạnh hãng nào tốt nhất để dùng cho nhu cầu sinh hoạt hàng ngày. Nhưng lại đang cạnh tranh và chần chừ lúc không biết buộc phải tìm tủ lạnh hãng nào rẻ và hà tằn hà tiện điện nhất, đặc trưng thị trường hiện thời siêu phổ biến về kiểu dáng và chủng chiếc khiến cho khó càng khó thêm. Ngoài ra, tới sở hữu bài viết ngày hôm nay thì bạn hoàn toàn lặng tâm, vì chúng tôi sẽ giúp bạn từng bước sắm được câu trả lời cho câu hỏi cần tìm tủ lạnh hãng nào

Công tác tư vấn, đánh giá tủ lạnh dòng nào rẻ hay không tốt phụ thuộc vào siêu nhiều nhân tố. Thành thử, bài viết này đơn thuần chỉ dựa vào kinh nghiệm trong giai đoạn chọn cũng như trải nghiệm và tiêu dùng tủ lạnh của chúng tôi, song song mang tham khảo nguồn từ 1 số diễn đàn to như Tinhte.vn, Webtretho.com hay Lamchame.com,..Do vậy sẽ mang những sơ sót phải rất mong sự đón nhận từ bạn.

Tủ lạnh là gì?

Tủ lạnh (mang tên tiếng anh là: Refrigerators) được biết tới như một trang bị gia dụng với chức khiến mát, tiêu dùng công nghệ đông lạnh để làm giảm khả năng sản xuất của các loại vi khuẩn gây hại nhằm mục tiêu bảo quản thực phẩm được rẻ hơn.

Việc sử dụng tủ lạnh như thế nào để hiệu quả sở hữu lại là logic nhất cũng không khó như bạn nghĩ, chỉ nên bạn nắm rõ nguyên lý hoạt động của tủ lạnh là được.

Vậy tủ lạnh hoạt động như thế nào?

Cấu tạo

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của tủ lạnh

Về căn bản tủ lạnh được cấu thành bởi 4 bộ phận sau:

Máy nén (Block): đây là 1 phòng ban rất quan trọng, đóng góp khoảng 40-50% giá trị của một mẫu tủ lạnh. Phòng ban này mang khả năng biến chuyển động quay thành đi lại tịnh tiến chuẩn y cơ cấu quay tay thanh truyền.

Dàn ngưng: được mẫu mã ẩn bên trong tủ lạnh, sở hữu chức năng chính là đẩy nhiệt của môi chất ngưng tụ ra bên bên cạnh môi trường.

Dàn bay hơi: là trang bị trao đổi nhiệt giữa 2 môi trường là môi chất lạnh và môi trường bắt buộc khiến cho lạnh.

Khí gas (hay chất khiến cho lạnh): đây là dòng chất lỏng vô cùng dễ bay hơi mang nhiệt độ bay tương đối khoảng -32 độ C, mang chức năng chính là tạo ra nhiệt độ lạnh bên trong tủ.

Nguyên lý hoạt động

Trước tiên máy nén sẽ nén khí gas làm cho cho nhiệt độ và áp suất khí gas nâng cao lên ngưng tụ ở dạng khí tại dàn ngưng, mục tiêu để dàn ngưng khiến cho giảm bớt lượng nhiệt do áp suất gây ra.

Tại đây sẽ xảy ra giai đoạn tỏa nhiệt và ngưng tụ khí gas ở trạng thái khí thành lỏng và chảy vào van tiết lưu. Theo nguyên lý thì chất lỏng sẽ di chuyển từ nơi áp cao sang áp thấp. Sau đó sẽ bay hơi và khởi đầu thu nhận nhiệt để khiến cho lạnh, rốt cuộc sẽ trở về trạng thái khí.

Quá trình này cứ lặp đi lặp lại và trở nên một chu kỳ khép kín.

Sau lúc đã nắm vững cấu tạo và nguyên lý hoạt động thì ở những phần tiếp theo sau đây chúng tôi sẽ từng bước hướng dẫn bạn chọn tậu cho gia đình mình 1 chiếc tủ lạnh phù hợp!

Kinh nghiệm mua tủ lạnh hãng nào phải chăng

1. Nhu cầu tiêu dùng gia đình

Trước lúc tìm sắm tủ lạnh bạn buộc phải liệt kê ra những tiêu chí ăn nhập sở hữu nhu cầu dùng của gia đình, để giảm thiểu dẫn tới tình trạng gây lãng chi phí khi sắm mua tủ lạnh không thích hợp với nhu cầu dùng của gia đình bạn.

1.1 Tìm khoảng trống ăn nhập có số người và mật độ dùng

Số lượng người quyết định đến khoảng trống tủ lạnh: thường ngày đối sở hữu 1 gia đình nhỏ tầm 3-4 người thì không gian tủ lạnh buộc phải giới hạn ở 150 lít.

​Trung bình thì 1 người sử dụng thể tích khoảng 20-25L. Trường hợp gia đình với 4 người thì công thức tính như sau: Dung tích = 25 25 x 4 = 125L, 25L phụ trợ được công thêm.

Buộc phải lưu ý tới mật độ tiêu dùng: đối với những trường hợp cụ thể sẽ có các chọn lựa thích hợp hơn. Chả hạn các người trẻ thì mật độ tiêu dùng tủ lạnh sẽ cao hơn người già chẳng hạn.

1.2 Các thời khắc nào thì nhu cầu sử dụng tủ lạnh đa dạng nhất

Những lúc thời tiết với nắng nóng nhiều và mang đơn vị tiệc tùng thì đòi hỏi nhu cầu, mật độ dùng tủ lạnh sẽ cao hơn. Còn ngược lại lúc thời tiết mát mẻ, chỉ dùng trong gia đình thì nhu cầu, mật độ tiêu dùng cũng ít hơn.

“Dựa vào đặc điểm này giúp bạn với phổ biến tuyển lựa tuyệt vời hơn”

2. Mua tủ giá lạnh bán bao nhiêu

Bây giờ trên thị trường những mẫu tủ lạnh mang tầm giá cực kỳ khác nhau từ tủ lạnh mini dưới một triệu đồng đến loại “side by side”kích tấc to sở hữu giá lên đến vài chục, hoặc cả trăm triệu đồng. Vì vậy, tùy thuộc vào khả năng tài chính của gia đình mà bạn sở hữu thể cân nói lựa chọn sao cho thích hợp nhất.

Để giúp bạn dễ tưởng tượng thì Tìm Chọn Chuẩn chia ra 3 mức giá khác nhau được bộc lộ ở bảng bên dưới.

Loại thấp và phổ biến sở hữu chi phí nao núng từ 400.000 – 1.500.000 (VND):

 • Đây là dòng tầm trung thích hợp sở hữu các gia đình sở hữu kinh tế ở mức hạn hẹp, đương nhiên với giá thành này thì siêu khó để chọn lọc một sản phẩm chất lượng cao được, sẽ bị giảm thiểu rộng rãi về mặt thiết kế lẫn những chức năng dùng.

​Chiếc tầm trung sở hữu mức giá nghiêng ngả từ 1.500.000-6.000.000 (VND):

 • Với giá tiền này bạn sẽ mang được sản phẩm tương đối rẻ về ngoại hình, cũng như đảm bảo hầu hết chức năng cho bạn tiêu dùng để bảo quản thực phẩm.

Dòng cao cấp sở hữu chi phí từ 6.000.000 (VND) trở lên:

 • Với giá thành như này thì bạn sẽ sở một sản phẩm cực chất lượng về chức năng và cao cấp, tinh tế về mẫu mã.
 • Trên đây là 3 chi phí để giúp bạn cân nhắc xem mang tình hình kinh tế ngày nay của gia đình thì bắt buộc tậu tủ lạnh hãng nào cho ăn nhập nhất.

3. Lưu ý về kiểu dáng, bề ngoài

Điều này vô cùng quan yếu vì sản phẩm mang kiểu dáng đẹp, sang trọng sẽ làm nổi trội gu thẩm mỹ của gia chủ, góp phần tăng thêm nét đẹp cho ngôi nhà thân yêu mà bạn đang sống.

​Bây giờ trên thị trường vô cùng rộng rãi về kiểu dáng và bề ngoài, chiếc thì sở hữu thiết kế ngăn đá trên, chiếc thì ngăn đá dưới, sở hữu khi là mẫu mã kiểu cao cấp. Mỗi mẫu có những đặc điểm rất biệt lập.

Cái tủ lạnh với kiểu dáng ngăn đá trên

Ưu điểm

 • Là mẫu vô cùng phổ biến hiện thời trên thị trường.
 • Điểm nổi trội của chiếc tủ này là mức giá phải chăng.

Nhược điểm

 • Sản phẩm này có đa dạng điểm tránh là lúc bạn muốn lấy thực phẩm ở ngăn mát thì bạn thường bắt buộc cúi xuống, trong lúc ngăn đông đá chiếm đến một/3 thể tích của tủ.

Có dòng có mẫu mã ngăn đá dưới

Điểm mạnh

 • Dễ dàng lấy thực phẩm trong tủ vì ngăn mát ở ngang tầm mắt.
 • Ngăn đá mang thiết kế dạng kéo bản lề hoặc ngăn kéo.

Nhược điểm

 • Tiêu tốn đa dạng điện năng vì cái tủ lạnh này mang khoảng trống ngăn đá siêu to.

Kiểu side by side

Điểm mạnh

 • Thể tích to giúp chứa đa dạng thực phẩm hơn.
 • Mang những ngăn được phân chia theo chiều dọc.
 • Dễ dàng lấy thực phẩm trường hợp bạn cách sắp đặt phân dòng thực phẩm của bạn tối ưu.

Nhược điểm

 • Vì là dòng cao cấp nhất nên sở hữu mức giá cao, trên 14 triệu đồng.
 • Chiếm rộng rãi khoảng trống trong ko gian nhà bếp.
 • Tiêu tốn phổ biến điện năng.

Lời khuyên:Để an toàn thì bạn cần cân đề cập chọn lựa những tủ lạnh có thiết kế dài nhiều ngăn nhưng cũng ko cần quá cao.

4. Chất liệu làm bắt buộc tủ lạnh

Chất liệu đẹp, cao cấp sẽ góp phần quan yếu để tạo phải vẻ đẹp về kiểu dáng mà còn làm cho tăng thêm độ bền cho tủ lạnh. 1 số đặc điểm về chất liệu bạn buộc phải phê duyệt khi chọn lựa:

 • Trước hết, hãy chú trọng vào lớp vỏ mặt không tính, hãy ưu tiên tuyển lựa những sản phẩm sở hữu vỏ bên cạnh được khiến cho từ thép ko gỉ, hoặc phủ một lớp sơn tĩnh điện với khả năng chịu lực, chịu nhiệt tốt giúp khiến cho lạnh nhanh và giữ được lạnh lâu hơn. Có những sản phẩm như thế bạn sẽ an tâm hơn lúc về độ bền bỉ khi sử dụng trong một thời gian dài.
 • Thứ hai là về hệ thống cấu tạo khay, kệ như thế nào sở hữu linh hoạt, công nghệ hay ko. Tay cầm là dạng trụ hay dạng lõm để thuận nhân thể hơn trong giai đoạn dùng.

5. Công suất hoạt động của tủ lạnh

Công suất quyết định tới khả năng làm lạnh cũng như giữ lạnh của tủ lạnh. Công suất lớn sẽ giúp thực phẩm được làm cho lạnh nhanh hơn, ngoại giả cũng tiêu tốn khá đa dạng điện năng đấy nhé.

Trong những năm gần đây thì các tủ lạnh khoa học I vô cùng được ưa thích. Những tủ lạnh Inverter này tiêu dùng một khoa học sở hữu tên là công nghệ biến tần, mang thể điều khiển được máy nén làm lạnh qua ấy giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ cho tủ lạnh.

Vậy tủ lạnh Inverter là gì?

 • Diện tích to: Các dòng tủ lạnh Inverter sở hữu dung tích tối thiểu là 200 lít, cùng hệ thống khay kệ được bố trí hơi linh hoạt để bạn thả giàn dự trữ thực phẩm.
 • Dùng nhiều khoa học kháng khuẩn, khiến cho lạnh đương đại và tiền tiến như: công nghệ Panorama, Air Jet Flow, Luồng khí lạnh đa chiều, Tia cực tím hay Nano Titanium,…
 • Tránh tối đa hiện tượng đóng tuyết ko mong muốn: Vì kỹ thuật Inverter này với khả năng khiến lạnh liên tục, giúp ngăn cản việc đóng tuyết không mong muốn.
 • Kiểu dáng ngoại hình đẹp: Đa phần các tủ lạnh sử dụng công Inverter này với mẫu mã dài siêu cá tính.
 • Có thời kì bảo hành siêu lâu, có lúc lên đến cả 10 năm.

6. Bây giờ thị trường có các dòng tủ lạnh nào?

Trên thị trường bây chừ có khá đa dạng dòng tủ lạnh để bạn lựa chọn như, tùy theo đặc điểm nhu cầu mà tuyển lựa tuyệt vời:

 • Tủ lạnh mini giá phải chăng.
 • Tủ lạnh 1 cửa.
 • Tủ lạnh 2 cửa.
 • Tủ lạnh 3 cửa trở lên.
 • Tủ lạnh dạng Side by Side.
 • Tủ lạnh dòng trưng bày.

7. Tính năng của tủ lạnh

7.1 Khả năng kháng khuẩn, khử mùi

Kháng khuẩn, khử mùi là tính năng vô cùng quan trọng và cực kỳ cấp thiết đối với tủ lạnh. Bên cạnh đó ko nhiều tủ lạnh bây chừ mang được.

Vậy tính năng này mang gì nổi bật?

Đây là tính năng sẽ hỗ trợ bạn trong việc lọc sạch vi khuẩn mang hại và khử những mùi hôi khó chịu. 1 số màng lọc phổ thông như: Nano Platium, Enzyme hay Hygiene Fresh sẽ giúp được bạn.

7.2 Tính năng cân bằng độ ẩm

Khả năng thăng bằng độ ẩm này sẽ giúp điều chỉnh độ tủ lạnh sao cho thích hợp sở hữu. Qua ấy sẽ giúp bảo quản thực phẩm trong tủ lạnh được an toàn hơn.

7.3 Tích hợp kỹ thuật khiến lạnh đa chiều

Kỹ thuật khiến lạnh đa chiều (Door Cooling) là công nghệ giúp bảo quản thực phẩm ở đa số góc độ. Kỹ thuật này sẽ giúp thực phẩm được bảo quản rẻ hơn.

8. Bắt buộc chọn tủ lạnh hãng nào tốt và bền nhất bây chừ

1 mẫu tủ lạnh không phải chăng, fake sẽ làm sức khỏe của bạn và cả gia đình bị ăn hiếp dọa nghiêm trọng. Ngoại giả, hiện thời trên thị trường tồn tại tình trạng hàng giả, hàng fake giả sở hữu mẫu mã, chủng dòng đa dạng được bề ngoài thời trang hòng qua mặt các người dùng.

Bởi thế để bảo đảm sắm được một sản phẩm chất lượng, chúng tôi khuyến khích bạn buộc phải lựa tìm các sản phẩm đến từ các nhãn hàng đã với tiếng, uy tín và chất lượng bậc nhất như: Sanyo(Aqua), Mitsubishi, Hitachi, Panasonic, Toshiba, Samsung, Electrolux, LG, Sharp,..

Buộc phải tậu tủ lạnh ở đâu thấp, uy tín:

Tuy nhiên bạn cũng ko quên chọn lựa các cửa hàng tìm hàng cẩn thận, các nơi với chính sách đổi trả, bảo hành rõ ràng sáng tỏ. Nếu chọn offline thì có thể mua Nguyễn Kim, Điện Máy Xanh hay Cực kỳ Thị Điện Máy Chợ To Còn online thì bạn cũng với thể tìm tìm trên Lazada, Tiki hay cả Nguyễn Kim cũng được.

[Đánh giá] Top 10 tủ lạnh rẻ nhất bây chừ 2018

Sau đây chúng tôi sẽ lựa chọn và kiểm tra yếu tố 10 dòng tủ lạnh thấp và bán chạy nhất ở thời điểm ngày nay, mời những bạn cộng tham khảo!

#1. Tủ lạnh một cửa Aqua AQR – 95AR(SS) 90L (Bạc)

Một sản phẩm sở hữu thương hiệu tương đối thấp và uy tín, Sanyo/Aqua từng là thương hiệu được góp mặt trong top 3 nhãn hiệu mang doanh thu cao nhất thế giới.

Với tầm giá phổ quát Sanyo cũng đang từng bước chiếm lĩnh thị trường đồ điện lạnh tại thị trường Việt Nam.

Kiểm tra: Tủ lạnh Aqua AQR – 95AR có thấp ko?

Tính năng nổi bật

 • Ngoại hình đơn giản, nhỏ gọn và nổi bật sở hữu 1 cửa cộng với ngăn đá trên truyền thống khá quen thuộc.
 • Thể tích nhỏ chỉ mang 90 lít cần Aqua AQR – 95AR(SS) giúp hà tiện cực kỳ phổ biến ko gian bên trong nhà bạn. Siêu thích hợp sở hữu các cặp vợ chồng.
 • Tiêu dùng công nghệ Nano Fresh Ag sẽ sinh ra những phân tử bạc giúp ngăn chặn được khả năng phát triển của những mẫu vi khuẩn gây hại, bảo vệ tủ lạnh sạch khuẩn và ko bám mùi hôi.
 • Mang nguồn khí lạnh vô tận được tỏa ra khắp đa số ngỏng ngỏng của tủ lạnh giúp thực phẩm xoành xoạch tươi sống.
 • Tích hợp công nghệ khiến cho lạnh mau chóng, mang khả năng làm cho lạnh kép và khiến cho lạnh đa chiều.
  Với khả năng hà tằn hà tiện điện năng tiêu thụ có khoảng một,37 kW/ngày.

Hạn chế

 • Tiếng ồn tương đối to gây cảm giác khó chịu cho người sử dụng.
 • Bên cạnh đó độ bền rẻ làm tủ lạnh Sanyo/Aqua AQR – 95AR(SS) thất thế trên thị trường so có những đối thủ.

#2. Tủ Lạnh Mitsubishi Electric MR-FV24J-BR-V 204L

Hãy cùng GIẢM GIÁ XL điểm qua một số ưu, nhược điểm của tủ lạnh Mitsubishi Electric MR-FV24J-BR-V 204L này nhé.

Đánh giá: Tủ Lạnh Mitsubishi Electric MR-FV24J-BR-V sở hữu rẻ không?

Tính năng nổi bật

 • Thiết kế đơn thuần và nhỏ gọn với dung tích 204 lít giúp hà tiện được khoảng trống nhà bạn, thích hợp sở hữu các gia đình sở hữu số lượng thành viên từ 3-5 người.
 • Vững chắc và bền chắc có chất liệu hợp kim Chrome cùng tông màu nâu giúp căn nhà bạn trở nên tinh tế và sang trọng hơn.
 • Khay kính chịu lực rẻ bắt buộc bạn có thể an tâm lúc đựng rộng rãi thực phẩm mà ko sợ tan vỡ nứt.
 • Sử dụng bộ lọc Carbon hoạt tính phối hợp cộng với luồng khí lạnh đa chiều ngăn chặn sự lớn mạnh của vi khuẩn gây hại từ ấy giúp thực phẩm được bảo quản lâu hơn.
 • Có việc sử dụng trình điều khiển Neuro Fuzzy bắt buộc bạn với thể thả sức tùy chỉnh nhiệt độ và những chế độ của tủ lạnh sao ăn nhập mang lề thói của bản thân, giúp giảm được lượng điện tiêu thụ ~ 0,78 kW điện.
 • Kiểm soát độ ẩm và cung ứng ánh sáng cam cho thực phẩm quang quẻ hợp giúp thực phẩm được tươi ngon lâu hơn.
 • Thành tủ và đệm cửa đựng bạc sở hữu chức năng kháng khuẩn giúp năng chặn vi khuẩn xâm nhập vào bên trong.

Tránh

 • Tiếng ồn hơi to.
 • Sở hữu đa dạng người mua ko hài lòng về hiện tượng đông đá của tủ.

Với thể nói đây chính mẫu tủ lạnh tần tiện điện được hầu hết các người sử dụng kiểm tra rất cao bây giờ. Sản phẩm đang được bán trên Ladaza sở hữu giá thành khoảng 5.600.000 VND.

#3. Tủ lạnh Hitachi R-W660PGV3 540L 4 Cửa (Nâu)

Tủ lạnh Hitachi R-W660PGV3 540L 4 Cửa (Nâu)

Sở hữu thể kể Hitachi R-W660PGV3 chính là cái tủ lạnh side by side được chúng tôi và rộng rãi người dùng kiểm tra rẻ nhất trên thị trường bây giờ, sản phẩm được áp dụng nhiều kỹ thuật đương đại và tiên tiến bậc nhất dành cho 1 mẫu tủ lạnh.

Đánh giá: Tủ lạnh Hitachi R-W660PGV3 540L có phải chăng ko?

Tính năng nổi trội

 • Với mẫu mã đương đại và kiểu dáng sang trọng, tông màu đen siêu trang nhã góp phần làm suy tôn nét đẹp cho ko gian phòng của gia đình bạn.
 • Dung tích cực lớn lên đến 540 lít nến vô cùng thích hợp có các gia đình đông thành viên.
 • Được tích hợp đa dạng kỹ thuật đương đại và sáng dạ như hệ thống khiến cho lạnh đồng đều, công nghệ kháng khuẩn Nano Titanium mang khả năng xoá sổ vi khuẩn, hỗ trợ khử mùi hiệu quả.
 • Hệ thống khay cất được khiến từ kính chịu lực cao cấp cực kỳ dẻo dai, ko chỉ đảm bảo khả năng chịu được lực tối đa lên đến 100 kg mà còn dễ vệ sinh chùi rửa sau lúc sử dụng.
 • Bảng điều khiển rõ ràng, dễ dùng, khả năng tiết kiệm điện được xếp hạng tem năng lượng 5 sao tương ứng sở hữu lượng điện tiêu thụ khoảng 1.32 kW/ngày.

Hạn chế

 • Điểm tránh lớn nhất của Hitachi R-H230PGV4 với lẻ tới từ giá bán cực cao.

Với thể kể Hitachi R-H230PGV4 là dòng tủ lạnh Side By Side đáng để đầu tư nhất ở thời điểm ngày nay ở phân khúc dưới 25 triệu đồng. Ngoại giả bạn chỉ cần cân kể ví như điều kiện kinh tế của gia đình mình hơi nhái.

#4. Tủ Lạnh Hitachi R-H230PGV4(SLS) 225L

Một sản phẩm thuộc dòng cao cấp nữa của hãng Hitachi sở hữu nhiều tính năng nổi trội. Hãy cùng chúng tôi đi vào yếu tố nhé.

Đánh giá: Tủ Lạnh Hitachi R-H230PGV4 có rẻ ko?

Tính năng nổi bật

 • Mẫu mã đương đại và trẻ trung sở hữu màu sắc đẹp tươi sáng, có diện tích 225 lít phải nó hơi thích hợp với những gia đình nhỏ từ sở hữu số lượng thành viên từ 3-5 người.
 • Kỹ thuật làm cho lạnh Air Jet Flow sẽ chóng vánh đẩy luồng khí mát đi khắp tất cả ngách ngóc trong tủ, giúp thực phẩm bên trong được khiến lạnh đồng đều từ đó thực phẩm sẽ được bảo quản thấp hơn.
 • Có khả năng khử mùi và diệt khuẩn siêu hiệu quả sở hữu khoa học Nano Titanium, giúp giữ cho thực phẩm luôn tươi ngon.
 • Nhiệt độ được giữ ổn định nhờ cảm biến Eco kết hợp sở hữu khoa học Inverter, có tới khả năng tiết kiệm điện hiệu quả.

Hạn chế

 • Ko được kiểm tra cao về khả năng tùng tiệm điện.

Vì sở hữu không gian to là 225 lít buộc phải tủ lạnh Hitachi R-H230PGV4(SLS) hẳn nhiên sẽ ngốn hơi rộng rãi điện năng. Ngoài ra, nó vẫn là một sản phẩm đáng chọn lọc và chỉ đích thực thích hợp có những gia đình sở hữu kinh tế dư kém chất lượng. Và hiện sản phẩm đang được bán trên Lazada sở hữu mức giá là 8.400.000 VND.

#5. Tủ lạnh hai cửa Panasonic NR-BV288QSVN Inverter 255L (Bạc)

Tủ lạnh hai cửa Panasonic NR-BV288QSVN Inverter 255L (Bạc)

Rất nhiều câu hỏi được người sử dụng hỏi Mua Sắm Chuẩn như: tủ lạnh hà tiện điện panasonic, tủ lạnh panasonic mang rẻ không. Việc này chứng tỏ sức hút hết sức lớn của sản phẩm này. Vậy nó có gì nổi trội so mang những sản phẩm khác, mời bạn cùng mua hiểu.

Kiểm tra: Tủ lạnh hai cửa Panasonic NR-BV288QSVN với thấp không?

Tính năng nổi trội

 • Được bề ngoài gọn nhẹ phải bạn sở hữu thể linh hoạt đặt được đa dạng vị trí trong nhà bạn.
 • Kiểu dáng hiện đại với ngăn đá trên truyền thống, bạn với thể dễ dàng sử dụng và cất giữ thực phẩm. Sở hữu thể tích khá vừa phải khoảng 255 lít buộc phải hơi thích hợp mang gia đình khoảng 4-5 người.
 • Khoa học khiến cho lạnh đa chiều Panorama sẽ giúp toàn bộ thực phẩm được bảo quản tốt hơn.
 • Khả năng kháng mùi diệt khuẩn hơi phải chăng nhờ công nghệ kháng khuẩn bằng ion Ag .
 • Kiệm ước điện năng nổi bật nhờ khoa học Inverter.
 • Những ngăn được phân chia rõ ràng, nhân tiện lợi để dự trữ thực phẩm dễ dàng hơn.
 • Bên cạnh đó sản phẩm còn tiêu dùng đèn LED kiệm ước được điện.

Hạn chế

 • Kiểu dáng hơi thô và không đổi mới giữa các phân khúc buộc phải sẽ làm cho người dùng dễ nhàm chán khi chọn lựa.
 • Tiếng ồn lớn sau 1 thời kì tiêu dùng làm cho cho người sử dụng cảm giác khó chịu.

Hiện sản phẩm đang được bán trên Lazada sở hữu giá bán khoảng 7,5 triệu đồng.

#6. Tủ Lạnh Inverter Toshiba WG66VDAZ-GG (600L)

Tủ Lạnh Inverter Toshiba WG66VDAZ-GG (600L)

Thương hiệu tới từ Nhật Bản sở hữu siêu rộng rãi tính năng ưu việt.

Đánh giá: Tủ Lạnh Inverter Toshiba WG66VDAZ-GG sở hữu thấp không?

Tính năng nổi trội

 • Ngoại hình đương đại mang chất liệu thép không gỉ với đến sự sang trọng và tinh tế. Sở hữu dung tích cực đại lên đến 600 lít sẽ ăn nhập có mọi gia, rõ ràng có những gia đình đông người thì chọn lựa sản phẩm này là quá tuyệt vời.
 • Sở hữu công nghệ luồng khí lạnh vòng cung giúp tủ được làm lạnh đồng đều từ đấy bảo quản thực phẩm được thấp hơn.
 • Khử mùi và diệt khuẩn sở hữu khoa học Ag .
 • Khay kệ được làm cho từ kính chịu lực chắc chắn buộc phải bạn mang thể chứa phổ biến thực phẩm mà ko sợ hư hỏng.
 • Cho khả năng tần tiện điện năng tối đa và đặc biệt là không đóng tuyết.

Tránh

 • Giá bán cao lên tới hơn 19 triệu đồng.
 • Thời kì bảo hành khá ngắn.

#7. Tủ lạnh Samsung RT20HAR8DSA/SV 208L

Sản phẩm này mang bề ngoài và chất lượng phải chăng, ngoài ra cũng còn nhiều điểm mà thật sự chúng tôi cảm thấy chưa thực thụ bằng lòng cho lắm. Hãy cộng chúng tôi chọn hiểu xem tủ lạnh samsung mang phải chăng và mang phải mua hay không nhé!

Đánh giá: Tủ lạnh Samsung RT20HAR8DSA/SV sở hữu bền không?

Tính năng nổi trội

 • Kiểu dáng đẹp và thông minh: đề cập tới nhãn hàng Samsung thì bề ngoài là một trong những điểm vô cùng nổi bật.
 • Sở hữu khoảng trống 203 lít phải phù hợp có những gia đình sở hữu số lượng thành viên từ 4-6 người.
 • Mang khoa học khiến cho lạnh đa chiều lan tỏa khắp mọi nơi trong tủ để từ đấy giúp thực phẩm được bảo quản lâu hơn.
 • Khoa học Mr. Coolpack phối hợp với kỹ thuật đóng kín tăng cường giúp Samsung RT20FARWDSA với thể lưu giữ độ lạnh lâu hơn lúc bị mất điện.
 • Có ngăn rau củ giúp thực phẩm được bảo quản lâu hơn.
 • Bộ lọc kháng khuẩn và khử mùi giúp cho không khí bên trong tủ lạnh được trong sạch, ngăn được sự xâm nhập của vi khuẩn.
 • Sản phẩm với khả năng tiết điện tối đa nhờ áp dụng kỹ thuật Inverter.
 • Dùng khay kính chịu lực phải chăng và vững chắc giúp bạn an tâm hơn khi tiêu dùng.

Hạn chế

 • Hay xảy ra hiện tượng kêu to 1 bí quyết bất thường do loại điện ko ổn định.

Sản phẩm đang được bán có giá tiền 6.090.000 VND trên Nguyễn Kim, mời bạn tham khảo!

#8. Tủ lạnh Electrolux ETB2102MG 210L

So có tủ lạnh Samsung RT20HAR8DSA/SV 210 thì tủ lạnh này mang phần đối chọi vì sở hữu ngoại hình không cá tính, nhưng bù lại chức năng tốt và độ bền vô cùng cao.

Kiểm tra: Tủ lạnh Samsung RT20HAR8DSA/SV có phải sắm không?

Tính năng nổi trội

 • Có vẻ ko kể sang trọng sở hữu chất liệu được dùng là thép không gỉ màu bạc giúp căn nhà của bạn nổi bật hơn hẳn.
 • Thể tích sử dụng 211 lít phải phù hợp có những gia đình mang đông thành viên từ 4-6 người.
 • Mang cấu tạo các ngăn đựng linh hoạt được xếp đặt tương đối thông minh giúp kiệm ước không gian bên trong.
 • Kỹ thuật NutriFresh Inverter giúp tủ lạnh duy trì được nhiệt độ ổn định giúp thực phẩm được tươi ngon hơn, đồng thời tần tiện được điện năng tiêu thụ.
 • Kháng khuẩn, khử mùi với khoa học Deo Fresh rất tiền tiến sẽ giúp loại bỏ được vi khuẩn nấm mốc trong tủ lạnh, đem tới độ tươi ngon cho thực phẩm.
 • Mang ngăn rau củ MarketFresh thực phẩm của bạn sẽ tươi ngon hơn. Dễ dàng sắp đặt thực phẩm sở hữu ngăn kệ FlexStor và mang khay kính chịu lực rất kiên cố.
 • Bên cạnh đó sản phẩm được đánh giá siêu cao về độ bền.

Giảm thiểu

 • Tương đối đơn điệu và mang một chút gì ấy cứng nhắc về thiết kế.

Sản phẩm đang được bán có chi phí chao đảo khoảng 5,2 triệu đồng trên Lazada, mời bạn tham khảo!

#9. Tủ Lạnh Inverter LG GN-L205PS

LG chính là nhãn hàng đi đầu trong lĩnh vực điện lạnh.

Đánh giá: Tủ lạnh LG GN-L205PS mang thấp không?

Tính năng nổi bật

 • Có thiết kế trang nhã, đương đại với võ ko kể tiêu dùng chất liệu thép ko gỉ, tay cầm được phủ lớp sơn tĩnh điện mang đến cảm giác an toàn cho người tiêu dùng đặc trưng là trẻ thơ.
 • Với khoảng trống 198 lít cần sẽ phù hợp mang những gia đình với số lượng thành viên từ 3-5 người.
 • Khay kệ được xếp đặt hơi linh hoạt, mang ngăn chứa rau quả mang kích thước lớn lên đến 20 lít giúp bạn có thể hà tiện được thời kì đi chợ cho gia đình mình.
 • Có khay kính chịu lực chắc chắn và cứng cáp.
 • Tích hợp khoa học làm lạnh đa chiều cũng như khả năng kháng khuẩn hiệu quả.
 • Có khả năng hà tiện điện lên đến 36% nhờ sử dụng khoa học Smart Inverter sáng dạ giúp.

Hạn chế

 • Có lẻ tiếng ồn lớn chính là nhược điểm làm cho tủ lạnh LG GN-L205PS bị mất điểm.

Hiện thời tủ lạnh LG GN-L205PS đang được bán mang giá khoảng 5,5 triệu đồng trên Adayroi. Có thể đề cập ở phân khúc tủ lạnh dưới 10 triệu thì LG GN-L205PS chính là sản phẩm thích hợp để bạn dùng.

#10. Tủ lạnh Sharp Apricot SJ-X346E-SL

Tủ lạnh Sharp Apricot SJ-X346E-SL

Apricot SJ-X346E-SL là một trong những dòng tủ lạnh Inverter đương đại nhất mới được Sharp trình làng gần đây, sở hữu đa dạng sự đổi mới và cải tiến trong thiết kế Apricot SJ-X346E-SL kiên cố sẽ làm bạn bằng lòng.

Kiểm tra: Tủ lạnh Sharp Apricot SJ-X346E-SL với rẻ ko?

Những tính năng nổi bật

 • Hệ thống ngăn tủ được xếp đặt và thiết kế khôn xiết tuyệt vời và linh hoạt giúp đảm bảo được không gian lưu trữ thực phẩm bên trong tủ lạnh được rộng rãi và thông thoáng hơn.
 • Khoa học Inverter tiên tiến hiện đại kết hợp sở hữu bộ lọc gồm những phân tử Ag Cu có đến khả năng kháng khuẩn, khử mùi cho thực phẩm được thấp hơn.
 • Tằn tiện điện năng hiệu quả hơn nhờ khả năng nâng cao nhiệt độ trong tủ lạnh từ 10-20 độ C so với thiết lập mặc định.
 • Được bảo vệ toàn diện nhờ được thiết bị 7 tính năng hết sức độc đáo và ưu việt như chống cháy, sấm sét, chống rung, chống chuột, bí quyết điện hay vận hành êm, ổn định…
 • 1 điểm mới trong ngoại hình ở sản phẩm này chính là ở phần ngăn tươi được thiết kế nhân tiện lợi hơn để lưu trữ thực phẩm dễ dàng.

Hạn chế

 • Có lẽ đây chính là model mà chúng tôi cảm thấy ít có nhược điểm nhất.

Mang thể tích 342L và giá bán chỉ khoảng 7 triệu đồng thì Sharp Apricot SJ-X346E-SL sẽ vô cùng phù hợp mang những gia đình 6 người mang điều kiện kinh tế vừa phải.

Trả lời những thắc mắc đến của người dùng

Trong thời kì qua siêu nhiều thắc mắc liên quan đến việc sắm tậu và tiêu dùng tủ lạnh được người sử dụng quan tâm, chúng tôi sẽ tuần tự giải đáp 1 cách chi tiết và cụ thể nhất mang thể!

1. Tủ lạnh Inverter nào phải chăng?

Đây là câu hỏi vô cùng khó để trả lời. Tuy nhiên, trong 9 dòng tủ lạnh mà chúng tôi đã giới thiệu đến bạn thì trong đấy mang 3 tủ lạnh sở hữu kỹ thuật Inverter siêu ấn tượng ấy là: Tủ lạnh Panasonic NR-BJ151SSV1 135L, Samsung RT20HAR8DSA/SV 208L cùng sở hữu LG GN-L205PS.

​Đây chính là 3 sản phẩm mà chúng tôi và các người sử dụng khác rất ấn tượng.

2. Tủ lạnh Panasonic có rẻ không?

Hồ hết những tủ lạnh của hãng Panasonic không được kiểm tra cao về mặt thiết kế, nhưng mang rộng rãi tính năng siêu nổi bật thì cực kỳ đáng để bạn đặt niềm tin vào.

Một số sản phẩm tiêu biểu của hãng: Panasonic NR-BJ151SSV1, Panasonic NR-BJ158SSV1, Panasonic NR-BJ158SSVN, Panasonic NR-BA178PSVN, Panasonic NR-BV288QSVN, Panasonic NR-BL267VSVN, Tủ lạnh Panasonic NR-BV288GKVN, Panasonic NR-BL307PSVN, Panasonic NR-BX418VSVN…

3. Tủ lạnh Hitachi sở hữu tốt không?

Hitachi là một tập đoàn đa quốc gia siêu nức danh của Nhật Bản. Chất lượng của tủ lạnh Hitachi theo chúng tôi đánh giá chỉ ở mức hơi tốt. Đặc trưng là các mẫu tủ lạnh Side By Side có giá bán siêu cao.

Ngoài ra, cũng còn phụ thuộc vào mức độ trải nghiệm sản phẩm của người tiêu dùng nữa.

1 số sản phẩm tiêu biểu của hãng: Hitachi R-H230PGV4, Hitachi R-W660FPGV3X, Hitachi R-SG37BPG, Hitachi R-VG400PGV3 GBW, Hitachi R-WB475PGV2, Hitachi R-W720FPG1X…

Lời Kết

Trong những thương hiệu trên thì chúng tôi đánh giá siêu cao 3 thương hiệu đó là: tủ lạnh Panasonic, Samsung và LG. Những thương hiệu còn lại sẽ có các đặc điểm và tính năng riêng biệt, sở hữu thể thích hợp có người này nhưng lại không phù hợp sở hữu người kia. Tất nhiên mọi quyết định đều nằm ở bạn.

Bài viết này phần nào ấy đã giải đáp được thắc mắc trong bạn về việc bắt buộc tìm tủ lạnh hãng nào, từ đấy chọn lọc được 1 sản phẩm bằng lòng nhất cho nhu cầu tiêu dùng của gia đình mình. Đồng thời để giúp tăng tuổi thọ cho tủ lạnh cũng ko quên vệ sinh thường xuyên nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *