[Tư vấn] – Nên Mua máy đếm tiền loại nào tốt, bền và chuẩn xác nhất hiện nay?

Với nhu cầu giao thiệp tiền ngày một to như hiện thời thì việc đếm tiền tay chân bằng tay là việc khiến cho vừa tốn đa dạng thời kì, công sức mà độ chuẩn xác cũng như sự hiệu quả mang lại cũng không được cao cho lắm.

Vì thế lúc máy đếm tiền ra đời được xem là bước nhảy đầm vọt, là 1 giải pháp hoàn hảo để giải quyết vần đề trên. Ngoài ra, để tìm tìm máy đếm tiền loại nào tốt, giá cả bắt buộc chăng không hề đơn giản, thấu hiểu được sự cạnh tranh của bạn thì trong bài viết này chúng tôi sẽ phân phối tất tần tật mọi thông tin qua đấy từng bước trả lời giúp bạn.

Máy đếm tiền là gì?

Máy đếm tiền được hiểu đơn giản là 1 trang bị cho phép người tiêu dùng dễ dàng xác định được chuẩn xác số lượng tiền có thể đó là tiền giấy hoặc tiền. Tuy nhiên máy đếm tiền còn sở hữu khả năng phát hiện và cảnh báo tiền kém chất lượng, qua đấy hỗ trợ người tiêu dùng dòng bỏ đi tiền fake.

Vậy máy đếm tiền với cấu tạo và hoạt động như thế nào.

Những loại máy đếm tiền

Hiện nay trên thị trường có 2 loại máy đếm tiền căn bản bạn cần biết, đó là:

Máy đếm tiền thường ngày với cấu tạo gồm: 1 mắt cảm ứng Start, Một-2 mắt đếm, hệ thống điều khiển motor, 6 bánh răng, một chiếc chổi than nhỏ để quét bụi, đệm cao su để thay thế, cộng có 1 cuộn dây nguồn.

Đây là chiếc máy được tiêu dùng với chức năng đếm tiền là chính yếu, bên cạnh đó là những chức năng đếm cộng dồn hay kiểm định mệnh giá mà ko mang chức năng phát hiện tiền giả, tiền mệnh giá lớn hay những mẫu ngoại tệ.

Máy đếm tiền phát hiện tiền kém chất lượng sở hữu cấu tạo gồm: 1 mắt cảm ứng Start, Một-2 hệ thống mắt màu, hệ thống mắt phân loại kích cỡ tiền (tùy theo hãng sinh sản mà hệ thống mắt này sẽ khác nhau), còn lại là motor, bánh răng, chổi than quét bụi, đệm cao su để thay thế, cộng với 1 cuộn dây nguồn…

Ko kể chức năng đếm tiền thường nhật thì dòng máy này còn có thể dễ dàng phân chiếc và phát hiện ra tiền fake, các mẫu tiền mệnh giá to và các dòng ngoại tệ.

Nguyên lý hoạt động chung

Lúc thả tiền vào trong khay, tiền sẽ bị cuốn vào máy thông qua bánh răng và đệm cao su, bên trong máy với cất 1 con mắt điện tử hay còn gọi là mắt đếm sẽ giúp thống kê được lượng tiền có được và hiển thị lên bảng điện tử.

Kinh nghiệm mua máy đếm tiền chiếc nào thấp

Một. Mục tiêu sử dụng

Mục đích hay nhu cầu dùng là tiêu chí trước tiên mà bạn bắt buộc lưu ý khi chọn mua máy đếm tiền.

Chả hạn:

Nếu nhu cầu của bạn chỉ ngừng lại ở việc tiêu dùng máy đếm tiền để đếm các loại tiền với mệnh giá không quá to cũng như chỉ đếm tiền VNĐ thì máy đếm thông thường là một trong những chiếc máy ăn nhập nhất sở hữu bạn.

Ngược lại khi bạn dùng máy đếm tiền mang mật độ dày để đếm số lượng tiền lớn, đặc thù là những dòng tiền với mệnh giá lớn hay ngoại tệ thì không thể ko tuyển lựa các cái máy phát hiện tiền giả được. Dù cho đây là chiếc máy mang giá thành cao hơn hẳn nhưng có hiệu quả có lại cực cao thì nó vẫn được phổ biến người tin dùng.

2. Máy đếm tiền sở hữu giá bán bao nhiêu

Máy đếm tiền bây chừ trên thị trường có mức giá không quá nhiều chỉ nghiêng ngả từ 2-10 triệu/máy. Trong đó những sản phẩm mang mức giá 2-3 triệu phổ biến và được đa dạng người ưa chuộng hơn hẳn nhờ giá cả vừa cần, cùng chất lượng tương đối ổn.

3. Mẫu mã máy đếm tiền

Máy đếm tiền với 2 kiểu dáng căn bản là kiểu nằm và kiểu đứng , tùy theo vị trí và khoảng trống lắp đặt mà bạn sẽ mang sự chọn lựa thích hợp.

Ví dụ:

Ví như sử dụng máy đếm tiền cho các tổ chức hay shop nhỏ lẻ, không gian lắp đặt không quá lớn thì cần sắm máy đếm tiền kiểu đứng. Điểm nổi bật của chiếc máy kiểu đứng này là kích thước nhỏ gọn, mẫu mã đơn giản, lắp đặt dễ dàng nhưng lại sở hữu nhược điểm là với khay đếm tiền quá nhỏ do đấy số lượng tiền đếm được trên một lần đếm cũng không được đa dạng lắm.

Còn với những tổ chức lớn, những nhà băng có thể tích khu vực lắp đặt lớn thì nên ưu tiên tậu chiếc máy đếm tiền kiểu nằm. Máy đếm tiền kiểu nằm này với khay đếm tiền lớn bắt buộc mang thể đếm được số lượng tiền to trên 1 lần đếm, hầu như đã khắc phục được nhược điểm của mẫu máy đếm tiền kiểu đứng. Ngoại giả vì trọng lượng tương đối nặng bắt buộc thỉnh thoảng bạn muốn di chuyển đi nơi khác cũng vô cùng cạnh tranh.

4. Độ chuẩn xác

Độ chính xác là tiêu chí quan yếu nhất giúp bạn kiểm tra xem dòng máy đếm tiền mà bạn tậu tốt hay không tốt. Bạn có thể test bằng bí quyết cho 1 số lượng tiền một mực vào máy, với điều kiện là số tiền này ko quá ít và bạn đã biết trước giá trị. Sau đấy so sánh kết quả lúc máy mang giá trị của nó ví như thấy giống nhau thì coi như máy đạt yêu cầu và chuyển sang tiêu chí tiếp theo, nhớ test phổ biến lần nha những bạn ^^.

5. Tốc độ đếm

Không tính độ chính xác thì tốc độ đếm của máy cũng là một tiêu chí quan yếu không kém, máy sở hữu tốc độ đếm càng nhanh sẽ giúp nâng cao năng suất công việc lên nhiều lần. Theo chúng tôi thì tốc độ đếm của 1 chiếc máy đếm tiền tối thiểu cần đạt được khoảng 1000 tờ/phút, không cần dưới nhé.

6. Máy đếm ổn định

Bây chừ đa dạng dòng máy đếm trên thị trường xảy ra tình trạng bị lỗi công nghệ hay nôm na hơn là hiện tượng tiền bị kẹt vào trong máy khi đếm cũng là một trong những nguyên cớ gây tương tác và chướng ngại rất lớn đến năng suất, hiệu quả công việc của bạn. Cho nên để giảm thiểu tình trạng này bạn bắt buộc tiến hành test đa dạng lần trước lúc mua.

7. Cỗi nguồn xuất xứ máy đếm tiền

Trên thị trường với hơi nhiều thương hiệu máy đếm tiền đến từ rộng rãi nước khác nhau nhưng đa phần đều được sinh sản tại Trung Quốc, 1 số ít tại Việt Nam. Vì các nhà máy sinh sản được đặt tại Trung Quốc. Do ấy bạn cũng đừng quá ngạt nhiên khi thấy chữ Made in China nhé.

8. Tậu máy đếm tiền ở đâu

Sở hữu cuộc sống hối hận hả như bây chừ thì việc tìm hàng online đã trở thành phổ biến và đơn giản hơn bao giờ hết, thay vì ra ngoài cửa hàng tìm như trước thì giờ đây bạn với thể ngồi ở nhà và tậu hàng phê chuẩn online khôn xiết đơn thuần. Trong bài viết này chúng tôi cũng xin giới thiệu cho bạn 2 địa chỉ chọn máy đếm tiền online uy tín để bạn đặt niềm tin là Nguyễn Kim và Lazada.

9. Chế độ bảo hành

Hầu hết những cái máy đếm tiền hiện giờ mang thời kì bảo hành nhàng nhàng chỉ khoảng 12 tháng, ngoại trừ 1 số mẫu máy đếm cao cấp sẽ sở hữu thời kì bảo hành cao hơn tầm 24-36 tháng. Hẳn nhiên ví như sản phẩm bạn tìm có thời gian bảo hành càng lâu thì càng rẻ còn ko thì cũng không sao cả, 12 tháng là khá ổn.

10. 1 số lưu ý khác

Có các mẫu máy đếm phát hiện tiền giả bạn nên lưu ý điều sau:

Máy đếm tiền sở hữu chất lượng thấp lúc và chỉ lúc nó mang khả năng phát hiện được phổ biến hơn 3 tờ tiền fake liên tiếp nhau, do việc dữ trự tiền kém chất lượng bị xem là phi pháp phải bạn rất khó để bạn dùng cách thức này, do ấy chúng tôi sẽ giới thiệu bạn một phương pháp kiểm tra khác.

Phương pháp này với nội dung như sau:

Thay thế 3 tờ tiền kém chất lượng bằng 3 tờ tiền mang mệnh giá khác nhau vào trong xấp tiền mà bạn chuẩn bị đếm, nhớ là cho liên tục nhau nhé. Lúc này với 2 trường hợp xảy ra.

  • Trường hợp trước hết là máy sẽ bắt đầu đếm từ tờ trang bị 1,3,5,…mà bỏ qua các tờ 2,4,6.
  • Ví như trang bị hai là máy sẽ đếm liên tục theo thứ tự từ tờ Một,2,3,4…cho đến kết thúc.

Vậy câu hỏi đặt ra là bạn buộc phải tìm nếu nào? Với giả dụ thứ 1 thì chúng ta mang thể thấy máy đếm sở hữu hiện tượng nhảy cốc, do ấy các dòng máy ở ví như này mang chất lượng chưa cao, ngược lại sở hữu trường hợp đồ vật hai những máy với thiên hướng đếm liên tiếp ko bỏ xót bắt buộc khả năng xác thực sẽ cao hơn, qua ấy dễ dàng phát hiện được tiền kém chất lượng và đây là những dòng máy bạn buộc phải tuyển lựa.

11. Máy đếm tiền hãng nào tốt

Máy đếm tiền Xiudun

Xiudun là 1 nhãn hàng máy đếm tiền siêu lừng danh sở hữu căn nguyên từ Trung Quốc, mang mặt từ siêu lâu trên trên thị trường và được xem là 1 nhãn hàng đi đầu trong lĩnh vực máy đếm tiền. Hiện thời Công Ty TNHH Nam Ngân Hà đang là nhà cung cấp độc quyền các sản phẩm máy đếm tiền Xiudun.

Điểm chung dễ thấy ở các sản phẩm máy đếm tiền Xiudun chính là sự phổ biến về chất lượng kiểu dáng, chủng mẫu cũng như giá cả trải dài từ những sản phẩm bình dân cho đến cao cấp giúp người dùng có phổ biến tuyển lựa hơn.

Các sản phẩm của hãng như Xiudun 2400, Xiudun 2500, Xiudun 2700, Xiudun 3000, Xiudun 4688, Xiudun 6688w, Xiudun 8000, Xiudun 9000,…dù không được kiểm tra cao về mặt bề ngoài nhưng chất lượng phải kể là ko với phổ biến hãng so lại.

Máy đếm tiền Xinda

Máy đếm tiền Xinda

Xinda là 1 nhãn hiệu khá nức tiếng được xây dựng thương hiệu vào năm 2006 tại Đài Loan do, khi đầu Xinda được biết tới như là một nhà máy đơn thuần chỉ chuyên sản xuất cũng như gia công những thứ theo đơn đặt hàng, ngoại giả nhờ nắm bắt được sự phát triển của thị trường thì Xinda đã mạnh dạn đầu tư cơ sở sinh sản có mục đích là tạo ra những sản phẩm có phong cách riêng của chính mình.

Có bước đi mạnh dạn này tới nay những sản phẩm của hãng gồm các thiết bị vệ sinh như hộp chứa xà phòng hay máy đếm tiền đã phần nào được nhiều người tiêu dùng Châu Á đón nhận trong đó mang Việt Nam.

Điểm hay ở những sản phẩm của Xinda là bề ngoài hơi gọn nhẹ, dễ tiêu dùng và sở hữu chừng độ hoàn thiện khá rẻ. Riêng máy đếm tiền chúng ta mang thể đề cập tới các sản phẩm như Xinda Super BC 31, Xinda Super BC 35 hay Xinda 2166F, đây là những sản phẩm với mức giá hơi tốt và ăn nhập có hầu hết nhu cầu dùng.

Máy đếm tiền Silicon

Silicon hay được biết đến sở hữu chiếc tên Silicon Power, 1 nhãn hiệu được ra đời vào năm 2003 tại Đài Loan chuyên sinh sản và buôn bán các thứ lưu trữ. Trường hợp xét về bề dày truyền thống thì hãng chưa thể so sánh sở hữu các thương hiệu khác nhưng với sự lớn mạnh và tăng trưởng ko giới hạn thì đến nay các sản phẩm của hãng đã phần nào chiếm được lòng tin từ người sử dụng.

Bằng cớ là các sản phẩm của Silicon như ổ cứng di động, đầu đọc thẻ nhớ, USB…đã có mặt ở đa dạng nhà nước trên thế giới, trong đó thị trường Việt Nam được xem là mảnh đất rất màu mở để hãng khai phá.

Ngoài các sản phẩm như đầu đọc thẻ nhớ hay USB thì những sản phẩm khác như máy đếm tiền, máy hủy tài liệu, máy chấm công vân tay đã dần dần được ra đời để đáp ứng được nhu cầu của đời sống hằng ngày.

Có máy đếm tiền Silicon tuy chỉ mới ra đời sắp đây nhưng nhờ được thứ rộng rãi công nghệ tiền tiến, đặc biệt tính năng phát hiện tiền fake của máy đếm tiền Silicon được đánh giá tương đối cao.

Một số sản phẩm máy đếm tiền bạn mang thể quan tâm như Silicon MC-B12, Silicon MC-2550, Silicon MC-2700, Silicon MC-2900 hay Silicon MC-3600.

Máy đếm tiền Oudis

Oudis là 1 nhãn hiệu có khởi thủy từ Nhật Bản chuyên sinh sản và cung ứng những sản phẩm như máy đếm tiền, máy soi tiền hay máy hủy tài liệu. Tuy Oudis là một nhãn hiệu của Nhật Bản nhưng hồ hết những sản phẩm của hãng lại được lắp ráp tại Trung Quốc.

Những sản phẩm máy đếm tiền Oudis được kiểm tra cao nhờ quá trình sản xuất lắp đặt vô cùng nghiêm nhặt. Mang thể bạn chưa biết chứ để với thể sinh sản ra 1 loại máy đếm tiền Oudis dùng cho nhu cầu thì toàn bộ những khâu từ chất liệu cho đến lắp đặt cần tuân thủ quy trình nghiêm nhặt.

Một số sản phẩm tiêu biểu có thể đề cập đến như: Oudis 2016A, Oudis 2019A, Oudis 2300C, Oudis 2500C, Oudis 2990, Oudis 9900…sở hữu độ bền được kiểm tra hơi cao.

Ngoài ra còn 1 số hãng máy đếm tiền khác như Jingrui, Modul hay Balion bạn có thể tham khảo thêm nhé.

Top 5 máy đếm tiền tốt và bán chạy nhất bây chừ 2018

1. Máy đếm tiền Silicon MC-2250

Máy đếm tiền Silicon MC-2250

Silicon MC-2250 là 1 trong các sản phẩm nổi bật nhất của hãng Silicon, máy sở hữu kiểu dáng sang trọng, với tông màu xám kết hợp đen bóng vô cùng thời trang. Nhờ vậy ko gian đặt máy của bạn sẽ được nổi bật lên siêu phổ biến.

Máy đếm tiền Silicon MC-2250 với màn hình hiển thị hơi to, siêu rõ nét qua ấy một thể để người sử dụng quan sát trong giai đoạn dùng máy.

Nhờ được trang bị nhiều công nghệ hiện đại và tiền tiến như khả năng cùng dồn nhân tiện lợi giúp bạn tiết kiệm nhiều thời kì hơn, ko chỉ đếm được tiền giấy hay Polime Việt mà Silicon MC-2250 còn sở hữu thể đếm được cả Euro hay USD hết sức nhân tiện lợi.

Ở giá thành 3 triệu đồng thì thảng hoặc có sản phẩm nào có thể so sánh được với máy đếm tiền Silicon MC-2250.

2. Máy đếm tiền Zhong Jin ZJ-303

Máy đếm tiền Zhong Jin ZJ-303

Máy đếm tiền Zhong Jin là nhãn hàng đến từ Trung Quốc, nhãn hàng này còn tương đối mới mẻ ko chỉ đối mang người dùng Việt Nam mà còn có các nước khác trên thế giới, điểm cộng của các sản phẩm máy đếm tiền Zhong Jin chính là giá tiền hơi thấp ngả nghiêng chỉ từ 1,5-2,5 triệu đồng.

Máy đếm tiền Zhong Jin ZJ-303 với 1 số đặc điểm như: có thể nhận mặt và phân biệt được đâu là tiền kém chất lượng, Polimer, cotton hay các dòng ngoại tệ khác. Tuy nhiên máy còn sở hữu khả năng cộng dồn tối đa lên đến 999 tờ hay chức năng đếm tiền và tự động reset về 0.

Giả dụ ngân sách bạn chỉ khoảng trên dưới 2 triệu đồng thì với thể cân đề cập chọn lọc sản phẩm này nhé.

3. Máy đếm tiền Silicon MC-8800

Máy đếm tiền Silicon MC-8800

Đây là sản phẩm tiếp theo của hãng Silicon mà chúng tôi muốn giới thiệu tới bạn, vậy so có Silicon MC-2250 thì máy đếm tiền này mang gì nổi trội hơn.

Máy đếm tiền Silicon MC-8800 là dòng sản phẩm ở phân khúc cao cấp có ngoại hình gọn gàng, dù cho kích tấc có phần lớn hơn so sở hữu Silicon MC-2250. Màn hình hiển thị rõ ràng nhan sắc nét cũng hệ thống những nút bấm được ngoại hình nhân tiện lợi giúp bạn dễ dàng quan sát và thao tác trong quá trình tiêu dùng.

Được tích hợp chức năng nhận diện và đánh giá tiền nhái sở hữu độ chuẩn xác cực kỳ cao, tương trợ bạn dễ dàng phân biệt và dòng bỏ tiền giả trong những cuộc giao tế. Ngoài tiền kém chất lượng thì máy còn giúp bạn phân biệt được những loại ngoại tệ lẫn lộn mang nhau.

Có tốc độ đếm tối thiểu là 1000 tờ/phút giúp bạn hà tiện rộng rãi thời gian hơn. Tuy nhiên nhược điểm dễ thấy ở sản phẩm này chính là chi phí tương đối cao lên tới 9 triệu nên sẽ phù hợp hơn mang các công ty lớn hay những ngân hàng sở hữu ngân sách to.

4. Máy đếm tiền Oudis 3900C

Máy đếm tiền Oudis 3900C

Ở phân khúc 3 triệu đồng thì Oudis 3900C được xem là đối thủ đáng gờm nhất của Silicon MC-2250.

Máy sở hữu mẫu mã sáng ý mang 2 màn hình hiển thị LCD tương đối to và dung nhan nét giúp bạn quan sát cộng hệ thống các nút bấm khôn cùng nhân thể lợi để tương trợ bạn thao tác tốt hơn.

Mang chức năng đếm mẻ số tiền bắt buộc đếm bắt buộc bạn có thể tự ấn định trước số tiền để đảm bảo độ xác thực sau lúc đếm.

Ngoài ra máy mang khả năng đếm và nhận diện tiền nhái, mọi các cái ngoại tệ sở hữu tốc độ đếm khoảng 1100 tờ/phút.

So sở hữu Silicon MC-2250 thì máy đếm tiền Oudis 3900C mang chi phí rẻ hơn một chút ngả nghiêng khoảng 2,5 triệu đồng.

5. Máy đếm tiền Xiudun 6688W

Máy đếm tiền Xiudun 6688W

Máy đếm tiền Xiudun 6688W là sản phẩm nổi trội nhất của hãng Xiudun ngoại giả sản phẩm này mang mức giá khá cao bắt buộc đề cập thật chúng tôi cũng không muốn giới thiệu đến bạn. Hiện sản phẩm này sở hữu giá bán khoảng trên 9 triệu đồng.

Một số chức năng có thể thấy ở sản phẩm này như tốc độ đếm 100 tờ/6s, khả năng nhận biết và phân biệt được tiền nhái Polymer 1 cách nhanh chóng và chính xác nhất…

Mang nên mua máy đếm tiền cũ hay không?

Đây là câu hỏi mà chúng tôi nhận được lúc viết bài này, vậy có bắt buộc tìm máy đếm tiền cũ hay không, chúng tôi xin giải đáp là có thể chọn và cũng có thể ko.

Chỉ sắm lúc bạn là một người đã từng sử dụng qua cũng như với sự thông tỏ toàn bộ về máy đếm tiền hoặc vạn bất đắc dĩ sở hữu thể nhờ 1 người thông thuộc đi cùng mình.

Ko cần chọn khi chúng ta chưa thật sự am tường về nó vì lúc tìm đồ cũ chúng ta rất khó để nhận diện được đâu là hàng phải chăng, đâu là hàng đã qua dùng…vô cùng rộng rãi tiềm ẩn vô cùng dễ xảy ra.

Mặc khác hiện giờ với tổn phí khoảng 1-3 triệu là bạn có thể tìm được 1 cái máy đếm tiền tương đối chất lượng nên bạn cũng ko một mực buộc phải chọn tậu máy đếm tiền cũ làm cho gì.

Phương pháp sử dụng máy đếm tiền hiệu quả

Mỗi dòng máy sẽ sở hữu phương pháp dùng hơi khác nhau, sở hữu dòng máy đếm tiền thường ngày thì việc sử dụng sẽ đơn thuần hơn cần chúng tôi sẽ không đề cập đến, trong lúc ấy có các máy đếm phát hiện tiền fake, vô cùng fake thì việc dùng sẽ cạnh tranh hơn, đòi hỏi đa dạng khoa học hơn.

Chú ý khi dùng cái máy đếm tiền phát hiện tiền fake.

  • Đọc kỹ chỉ dẫn dùng: Mỗi một trang bị, mỗi một sản phẩm lúc bạn chọn về đều với kèm theo chỉ dẫn sử dụng, với máy đếm tiền cũng không ngoại lệ do đó bạn phải đọc kỹ để nắm rõ phương pháp hoạt động của nó.
  • Để quá trình đếm tiền được diễn ra một cách lưu loát thì trước lúc khởi đầu đếm tiền bạn cần tiến hành kiểm tra xem tiền với bị rách, gập hay ướt gì hay ko.
  • Ngắt điện khi không tiêu dùng tới. Ngoại giả trong công đoạn sử dụng máy bạn phải lên kế hoạch vệ sinh cũng như lau chùi bụi bẩn thường xuyên, đặc trưng là bộ phận mắt đếm siêu quan trọng.
  • Đặt và bảo dưỡng máy ở các nơi khô thoáng, hạn chế ánh nắng mặt trời.

Một số lỗi phổ biến thường gặp

Máy đếm sai hay hiện tượng máy đếm thừa hoặc thiếu tiền: Có thể là do khe hở giữa đệm cao su và bánh răng tương đối lớn do lâu ngày không tiêu dùng, tiền bị dính vào nhau, thả tiền không đúng cách, hay do mắt đếm bị bẩn, bị hư hỏng chẳng thể quan sát được.

Giải pháp:

  • Thay thế bánh cao su mang những máy cũ, điều chỉnh đánh giá có các máy mới sắm.
  • Vệ sinh hoặc thay thế mắt đếm.

Máy kêu to, nhảy đầm số: Với thể là do bụi bẩn lâu ngày bám vào gây liên quan hoặc đứt dây curoa.

Giải ​pháp: vệ sinh bụi bẩn thường xuyên.

Xảy ra hiện tượng đếm nhầm tiền: Mang thể là do bụi bẩn hay chưa được cập nhật phần mềm.

Giải pháp: vệ sinh máy và cập nhật phần mềm cho máy.

Kết luận

Như vậy bạn đã biết được buộc phải tậu máy đếm tiền cái nào tốt, giá cả phải chăng rồi phải không. Trong đấy chúng tôi kiểm tra hơi cao 3 sản phẩm gồm máy đếm tiền Silicon MC-2250, Zhong Jin ZJ-303 và Oudis 3900C vì giá thành khá thấp mà đầy đủ tính năng khi sử dụng.

Hy vọng bạn ham mê bài viết này, và trường hợp cảm thấy hay thì sở hữu thể like, share nó ngay bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *